สลด ! เจ้าของบ้านเช่าย่านคลองแหยิงผู้เช่าบ้านเสียชีวิต คาดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

สลด ! เจ้าของบ้านเช่าย่านคลองแหยิงผู้เช่าบ้านเสียชีวิต คาดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

วันที่ 25 ก.พ. 64 เมื่อเวลา 01.10 น. รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายที่บ้านเช่าเลขที่ 101/92 ซอย12 รัฐบำรุง พื้นที่ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังเกิดเหตุตำรวจสภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ไปตรวจสอบรายละเอียด
โดยภายในบ้านตรงบริเวณห้องครัวพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา นายธันยา ไกรราษฎร์ อายุ 47 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนอยู่บ้านเลขที่111 ม.2 ต.คอกกระบือ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี นอนเสียชีวิตอยู่ตรงเครื่องซักผ้า สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ลำตัวเลือดไหลนองพื้น โดยผู้เสียชีวิตเป็นผู้ที่เช่าอาศัยบ้านหลังดังกล่าว และบริเวณที่เกิดเหตุพบรอยกระสุนที่กระจกติดฝาผนัง หัวกระสุนปืนตกอยู่ตามพื้นและรอยเลือดหยดเป็นทาง ทางตำรวจได้เก็บตรวจสอบไว้เป็นหลักฐาน
เบื้องต้นทราบว่าเป็นเรื่องค่าเช่าบ้านระหว่างเจ้าของบ้านเช่าและผู้ตายซึ่งเป็นผู้เช่า และอาจเกิดการทะะลาะมีปากเสียงกันเรื่องค่าเช่าบ้าน จึงเป็นสาเหตุของการเกิดเหตุครั้งนี้ ซึ่งอย่างไรแล้วทางพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Next Post

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 72 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

พฤหัส ก.พ. 25 , 2021
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ต […]