เตรียมเที่ยว 10 วัน 10 คืน Sky Walk ควนหรนฮิลล์ นาทวี-สงขลา เปิดให้ชมเร็วๆ นี้

เตรียมเที่ยว 10 วัน 10 คืน Sky Walk ควนหรนฮิลล์ นาทวี-สงขลา เปิดให้ชมเร็วๆ นี้

วันที่ 31 มี.ค. 64 โครงการควนหรนฮิลล์ เป็นการผลักดันของ นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ สส.สงขลา และนายวิรัตน์ วิศพันธุ์ ตำแหน่ง นายกอบต.สะท้อน ที่ร่วมสร้างแลนด์มาร์คขึ้นมาใหม่ เพื่อการส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนของชุมชนในอำเภอนาทวี  จนกลายเป็นสกายวอล์คที่ใหญ่ที่อุทยานเขาน้ำค้างรอยต่อ อ.นาทวีและ อ.สะเดา เปิดให้เยี่ยมชม 10 วัน 10 คืน ในช่วงเทศกาลหลังสงกรานต์
 DJI 0775 1 HATYAITODAY
PIC01490 HATYAITODAY
โดยในขณะนี้ทางอบต.สะท้อน ได้ดำเนินการเบิกงบประมาณ 3 ล้านบาทเพื่อทำการก่อสร้างถนนที่จะขึ้นไปยังจุดชมวิว Sky Walk ควนหรนฮิลล์ นาทวี-สงขลา มีระยะเวลาในการสร้าง 5 เดือนกว่าๆ เส้นที่จะสร้างเป็นถนนที่กว้าง 6 เมตร และเป็นสวนทาง เพื่อง่ายต่อการเดินทางของนักท่องเที่ยว สำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุทางควนหรนฮิลล์จะมีการดำเนินสร้าง
PIC01501 HATYAITODAY
DJI 0770 HATYAITODAY
PIC01512 HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

 

 

Next Post

ปิดทะเลอันดามัน 3 เดือน คุมการประมงเพื่อคุ้มครองปลามีไข่ ย้ำท่องเที่ยวได้ปกติ

Wed Mar 31 , 2021
ปิดทะเลอันดามัน 3 เดือน คุมการประมงเพื่อคุ้มครองปลามีไข่ วันที่ 31 มี.ค. 64 นายมีศักดิ์ ภักดีคง อธิบดีกรมประมง เผย​กระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ โดยกรมประมง ประกาศใช้มาตรการบริหารจัดการทรัพยากรสัตว์น้ำ ในฤดูสัตว์น้ำมีไข่ วางไข่ เลี้ยงตัวอ่อนฝั่งทะเลอันดามันประจำปี 2564 ในเขตพื้นที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และตรัง ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย.64 แต่ในด้านของการท่องเที่ยวสามารถเที่ยวได้ปกติ โดยมาตรการบริหารจัดการทรัพยากรสัตว์น้ำในฤดูสัตว์น้ำมีไข่ วางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ฝั่งทะเลอันดามัน เป็นมาตรการฯ บังคับใช้ มีความเหมาะสมสอดคล้องกับข้อมูลการแพร่กระจายของสัตว์น้ำ สามารถคืนความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรประมงได้อย่างยั่งยืน ได้มีการประกาศใช้มาอย่างยาวนานกว่า 36 ปี (เริ่มใช้ตั้งแต่ พ.ศ.2528) มีการปรับปรุงมาตรการเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะของทรัพยากรสัตว์น้ำ​ สิ่งแวดล้อมและสังคมมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน หากผู้ใดฝ่าฝืนจะเป็นความผิดตามมาตรา 70 แห่งพระราชกำหนดการประมง พ.ศ. 2558 ต้องระวางโทษ […]
ปกข่าวใหม่ [recovered] 01