ทหารนำกำลังพล และเครื่องจักร ลงพื้นที่เคลียร์เส้นทางในพื้นที่หมู่ที่ 6 อ.สะเดา ซึ่งถูกดินถล่มทับเส้นทางปิดทางเข้าออก

ทหารนำกำลังพล และเครื่องจักร ลงพื้นที่เคลียร์เส้นทางในพื้นที่หมู่ที่ 6 อ.สะเดา ซึ่งถูกดินถล่มทับเส้นทางปิดทางเข้าออก

      เนื่องจากในช่วง2วันที่ผ่านมาในเกิดภัยน้ำป่าไหลหลากและน้ำท่วมในพื้นที่หมู่ที่ 6 ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา ซึ่งถูกดินถล่มทับเส้นทางเข้าออกชุมชนบ้านน้ำข้นปิดทางเข้าออกจนไม่สามารถสัญจรได้ ชาวบ้านจึงเดือนร้อนขาดอุปกรณ์เครื่องอุปโภค-บริโภคหลายครัวเรือน

b6210c156d260793e7e8aa3382b67ff6 small HATYAITODAY

วันนี้ 24/11/63 ทหารนำกำลังพล และเครื่องจักร ลงพื้นที่เคลียร์เส้นทางในพื้นที่หมู่ที่ 6 ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา พร้อมจัดครัวสนามทำอาการกล่องและน้ำดื่มแจกชาวบ้าน และช่วยล้างถนนและบ้านเรือนชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม

นอกจากนี้ ยังได้จัดทำอาหารกล่อง พร้อมน้ำดื่มแจกจ่าย จำนวน 1,000 กล่อง และจัดจิตอาสาเข้าช่วยทำความสะอาด บ้านเรือน และถนนที่ถูกน้ำท่วมเพื่อให้ประชาชนได้กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปรกติ  ส่วนสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่อ.สะเดา ขณะนี้เริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้วหลังฝนทิ้งช่วงและระดับน้ำในคลองอู่ตะเภาทั้งพื้นที่ต้นน้ำในอ.สะเดาและปลายน้ำในอ.คลองหอยโข่ง รวมถึงอ.หาดใหญ่ แม้จะยังสูงแต่ก็เริ่มลดลงอยู่ในระดับที่ปลอดภัย

Next Post

30 คาเฟ่ นั่งทำงานชิลล์ๆ หาดใหญ่

Tue Nov 24 , 2020
นั่งทำงานอยู่บ้านเบื่อๆ คิดงานก็ไม่ออก วันนี้เรามี 30 คาเฟ่ ที่สามารถนั่งทำงานได้มาฝาก บอกเลยว่า บรรยากาศดี มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และเค้กให้เลือกทานมากมาย ส่วนจะมีร้านไหนบ้างตามไปดูกันเลย Continue coffee Hatyai คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานทั้งเมนู อาหารคาว เค้ก และเครื่องดื่ม บอกเลยว่าอาหารคือดี บริการก็คือเริ่ด ภายในร้านเป็นเป็นสองโซน โซนในร้าน และ โซนในสวน นอกจากนี้ทางร้านยังมีห้องประชุมด้วยนะ เริ่ดมากส่วนใครที่ชอบทา นกล้วยทอด ทางร้านก็มีน่ะ แบบเสิร์ฟร้อนๆ เลยยย ที่อยู่ : ตึก CP Tower ติดกับ หมู่บ้านปาล์มสปริงแกรนด์วิลล์ หาดใหญ่  เวลาเปิด-ปิด : 07.30-8.00 น. พิกัด :https://maps.app.goo.gl/KZACH1KsR3WRUvrm8    เบอร์โทรติดต่อ : 086-964-0029 887 […]
ลูกชิ้นย่างมะพร้าว (91)