Pgslot

จ.สงขลา เกิดเหตุบ้านเรือนในพื้นที่อ.ระโนดจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าว จ.สงขลา เกิดเหตุบ้านเรือนในพื้นที่อ.ระโนดจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าว - HATYAITODAY

จ.สงขลา เกิดเหตุบ้านเรือนในพื้นที่อ.ระโนดจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าว

จ.สงขลา เกิดเหตุบ้านเรือนในพื้นที่อ.ระโนดจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าว

วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น.  นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา พร้อมหน่วยงานและผู้ที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย สำนักงานพลังงานจังหวัดสงขลา สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสงขลา สำนักงาน กกพ.เขต 12 อำเภอระโนด ผู้ร้องและผู้ประกอบการ ลงพื้นที่ที่ว่าการอำเภอระโนด อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ซึ่งหลังจากมีการประชุม ทางคณะ ฯ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพพื้นที่นำโดย นายชาตรี ณ ถลาง นายอำเภอระโนด โดยมีเจ้าของบ้านแต่ละหลังเป็นผู้นำตรวจสำหรับกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่หมู่ที่ 4 ตำบลท่าบอน อำเภอระโนด มีบ้านเรือนจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าวและทรุดตัว แต่ไม่สามารถที่จะระบุได้แน่ชัดว่ามาจากการสั่นสะเทือนของกังหันลมผลิตไฟฟ้าเนื่องจากอาจจะมีสาเหตุและหรือปัจจัยอื่นๆในชั้นนี้

โดยทางคณะที่ร่วมตรวจจึงเห็นควรทำการสำรวจความเสียหายของบ้านแต่ละหลังอย่างละเอียด ว่าจะต้องดำเนินการซ่อมแซมอย่างไร และใช้งบประมาณดำเนินการเท่าไหร่ เพื่อจะได้เสนอให้ผู้เกี่ยวข้องได้พิจารณาตามความเหมาะสม โดยในตอนนี้ทางศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาชได้ติดตามความคืบหน้าเบื้องต้นแล้ว พร้อมเตรียมนัดผู้เกี่ยวข้องร่วมลงตรวจสภาพบ้านเรือนดังกล่าวในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ประการสำคัญ การแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนกรณีจะต้องสร้างสัมพันธภาพให้พี่น้องประชาชนและผู้ประกอบการอยู่ร่วมกันได้อย่างแท้จริงต่อไป

หากมีอะไรคืบหน้าทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์จะรายงานให้ทราบต่อไป

จ.สงขลา บ้านเรือนอ.ระโนดจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าว

จ.สงขลา บ้านเรือนอ.ระโนดจำนวน 12 หลัง สภาพแตกร้าว

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ตำรวจชุดตะวันวางแผนล่อซื้อและจับกุมนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน อ.สะเดา จ.สงขลา

Wed Sep 16 , 2020
ตำรวจชุดตะวันวางแผนล่อซื้อและจับกุมนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 15ก.ย. 63 เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. และ ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว.หัวหน้าชุด วางแผนล่อซื้อและจับกุมนักค้ายาเสพติดเครือข่ายค้ายาของ ”ริสะเดา” หรือ นายอานนท์ เกปัน นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา โดยได้ล่อซื้อไอซ์ 100 กรัม มูลค่า 33,000 บาท โดยนัดส่งมอบของกันในห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งตำรวจได้วางสายเอาไว้ทั้งในห้องพัก และนอกรีสอร์ต ต่อมาได้มีรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีเทา หมายเลขทะเบียน ฆถ 799 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาจอดหน้าห้องพัก ตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมคนขับขณะลงจากรถ ทราบชื่อคือ นายชำนิ […]
ตำรวจชุดตะวันวางแผนล่อซื้อ-จับกุม นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน อ.สะเดา จ.สงขลา