สงขลา เอฟซี จับมือ การท่าเรือ ประสานความสัมพันธ์ เราคือพี่น้องกัน

สงขลา เอฟซี จับมือ การท่าเรือ ประสานความสัมพันธ์ เราคือพี่น้องกัน

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาเวลา 16.00 น. ณ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ทาง “บิ๊กหยัด” พล.ต.ท.ประหยัชว์ บุญศรี ประธานสโมสรสงขลา เอฟซี พร้อมคณะเข้าเยี่ยมพบปะ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในการที่จะประสานความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ทีม ในฐานะทีมพี่ทีมน้อง พร้อมร่วมมือกันในด้านต่างๆ
ไม่ว่าจะเป็น ระบบการจัดการ การพัฒนาเยาวชนและบุคลากร เทคโนโลยีและวิทยาการ การพัฒนาด้านการตลาด และการแลกเปลี่ยนนักเตะทีมชุดใหญ่ พร้อมทั้งยังขอคำปรึกษาในการพัฒนาทีมทั้งระบบ เพื่อนำพาสงขลาเอฟซี ก้าวขึ้นสู่ไทยลีกให้ได้ พร้อมทั้งช่วงปรีซีซันฤดูกาลหน้า อาจได้เห็น การท่าเรือ เอฟซี ชุดใหญ่ เดินทางลงมายังถิ่นสมิหลา ทั้งนี้
ในนามของสโมสรสงขลา เอฟซี ทีมน้องรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับโอกาสจากมาดามแป้ง ในการสร้างความสัมพันธ์ในครั้งนี้เพื่อมุ่งสู่การพัฒนาสโมสรฟุตบอลของชาวสงขลาอย่างมืออาชีพต่อไป
“Go Together Go Further”
Line กลุ่มแฟนคลับ : https://bit.ly/2KA6q7l
สงขลา

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : Songkhla FC

Next Post

เทศบาลนครสงขลา ลงพื้นที่จัดระเบียบตลาดนัดวันอาทิตย์ เนื่องจากเปิดจำหน่ายสินค้าวันนี้เป็นวันแรก

Sun Jul 12 , 2020
เทศบาลนครสงขลา ลงพื้นที่จัดระเบียบตลาดนัดวันอาทิตย์ วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 เทศบาลนครสงขลา บูรณาการทำงานร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่ ในการจัดระเบียบการจำหน่ายสินค้าบริเวณตลาดนัดวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นการเปิดจำหน่ายสินค้าเป็นวันแรก หลังจากได้ปิดชั่วคราวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีเจ้าหน้าที่เทศกิจ ปฏิบัติงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ปกครอง และสารวัตรทหารเรือ ลงพื้นที่จัดระเบียบตั้งแต่ถนนปละท่า ไปจนถึงถนนรามวิถี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้กำชับให้ผู้ค้าห้ามจำหน่ายสินค้าทุกประเภทบนพื้นผิวจราจร ตามพระราชบัญญัติรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ. 2535 แก้ไขปรับปรุง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2560 และเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามข้อปฏิบัติ/หลักเกณฑ์ในการจำหน่ายสินค้าบริเวณตลาดนัดวันอาทิตย์ (ในที่/ทางสาธารณะ) อย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะการสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา และให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างกันอย่างเหมาะสม เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั้งนี้ยังได้มีการรับลงทะเบียนผู้ค้าที่จำหน่ายสินค้าในที่/ทางสาธารณะ ตั้งแต่ถนนปละท่า ไปจนถึงถนนรามวิถี เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการทำทะเบียนประวัติผู้ค้า อีกทั้งเพื่อลดปัญหาในการจัดหาประโยชน์จากการเช่าช่วงหรือขายต่อพื้นที่จำหน่าย HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ประชาสัมพันธ์เทศบาลสงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
สงขลา