ศึกชิงเก้าอี้นายกเทศบาลสงขลา 5 พรรคเด่นชูนโยบายพัฒนาสงขลาสู่เมืองต้นแบบ

ศึกชิงเก้าอี้นายกเทศบาลสงขลา 5 พรรคเด่นชูนโยบายพัฒนาสงขลาสู่เมืองต้นแบบ

วันที่ 8 ก.พ. 64 ณ สำนักงานเทศบาลนครสงขลา ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เต็มไปด้วยพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดสงขลาที่มาให้กำลังใจแต่ละพรรคที่ลงสมัครเลือกตั้งนายกและสมาชิกเทศบาลสงขลา โดยเทศบาลนครสงขลามีผู้ลงสมัคร 5 พรรคด้วยกันดังนี้

  • ดร.สมศักดิ์ ตันติเศรณี ทีมสงขลาใหม่ เบอร์ 2
  • นายศรัญ บิลพัฒน์ ทีมนครสงขลาก้าวใหม่ เบอร์ 1
  • ดร.สุรชัย สุริแสง ทีมบ่อยางก้าวหน้า เบอร์ 3
  • นายณัฐวร ตันติพงษ์ ทีมบ่อยางประชารัฐ เบอร์ 4
  • นายสมชาย เมฆาอภิรักษ์ ทีมพลังนครสงขลา เบอร์ 5

S 7266371 HATYAITODAY

ซึ่งแต่ละพรรคมีการนำเสนอนโยบายหลักที่แตกต่าง แต่มีเพียงความหมายของสโลแกนที่ยังคงสื่อให้เห็นว่า อยากจะพัฒนาสงขลาให้เป็นเมืองต้นแบบ ที่สมบูรณ์ในเรื่องของ เศรษฐกิจ สุขภาพของพี่น้องประชาชน และด้านการศึกษาของลูกหลาน วันนี้เป็นเพียงการส่งใบสมัครอย่างเป็นทางการและการชี้แจงเบอร์เลือกตั้งเท่านั้น ส่วนวันเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันที่ 28 มี.ค. 64

S 1916950 HATYAITODAY

S 1916946 HATYAITODAY

S 1916953 HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : เทศบาลนครสงขลา

Next Post

หาดใหญ่ ! ถนนเสน่หานุสรณ์-หน้าลีการ์เด้นส์ รูปแบบผิวจราจรแบบใหม่ปูหินแกรนิตตลอดแนว

Mon Feb 8 , 2021
หาดใหญ่ ! ถนนเสน่หานุสรณ์-หน้าลีการ์เด้นส์ รูปแบบผิวจราจรแบบใหม่ปูหินแกรนิตตลอดแนว วันที่ 8 ก.พ 64 ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ได้ลงพื้นที่ติดตามโครงการการก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจรบริเวณเสน่หานุสรณ์ – ถนนธรรมนูญวิถี หรือบริเวณหน้าลีการ์เด้นส์ที่ได้มีการขุดผิวถนนเก่าในวันที่ 9 ก.ย. 63 ที่ผ่านมาดำเนินการโดยสำนักการช่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งโครงการนี้ใช้งบประมาณ 6,200,000 บาท โดยโครงการนั้นได้มีการประชุมด้านการดำเนินงานทั้งภายในและภายนอก ที่สำคัญโครงการนี้ได้มีการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการดำเนินการโครงการดังกล่าว พบว่าประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบเห็นด้วยกับการดำเนินโครงการนี้ โดยขั้นตอนการดำเนินโครงการฯ ประกอบด้วย 1) งานรื้อถอนพื้นตัวหนอนเดิมพร้อมขนเก็บ งานรื้อผิวถนนแอสฟัลท์คอนกรีตเดิม พร้อมบดอัดแน่น 2) งานก่อสร้างพื้นทางถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก หนา 0.20 เมตร 3) งานปูหินแกรนิต ขนาด 0.10 x 0.10 เมตร หนา 0.05 เมตร โดยจะทำการปิดการจราจรช่วงที่ดำเนินการรื้อถอนและก่อสร้างพื้นทางถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. 63 – […]
ปกข่าวใหม่ 01