เทศบาลนครสงขลาขอยกเลิกการจัดงาน ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ประจำปี 2564

เทศบาลนครสงขลาขอยกเลิกการจัดงาน ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ประจำปี 2564

แจ้งประชาสัมพันธ์พี่น้องประชาชนชาวสงขลา เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เทศบาลนครสงขลา จึงขอยกเลิกการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2564 ในวันที่ 1 มกราคม 2564

ตักบาตรปีใหม่ 64 HATYAITODAY

ทั้งนี้หากท่านเป็นผู้เข้าเกณฑ์เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 เช่น เดินทางมาจากเขตโรคติดต่อ สัมผัสใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยงบุคลากรทางการแพทย์ที่สัมผัสกับผู้ป่วยยืนยันและมีอาการที่เข้าข่ายโรคโควิดรวมทั้งผู้ป่วยปอดอักเสบที่มีโอกาสติดเชื้อโควิด.ท่านสามารถไปรับการตรวจรักษาฟรี ที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์โดยต้องสวมหน้ากาก ล้างมือ เว้นระยะห่างและแนะนำให้เดินทางโดยรถส่วนตัวนะครับ

HATYAITODAYNEWS

Next Post

บ้านน้าหรอย X What Da Ale

Thu Dec 24 , 2020
สายนั่งชิลล์ ปักหมุดด่วนๆ วันนี้แอดมีร้านนั่งชิลล์เปิดใหม่สุดชิค มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบมาฝาก กับ บ้านน้าหรอย X What Da Ale ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน โซนในร้าน และ โซนนอกร้าน คือฟีลดีทั้ง 2 โซน ยิ่งช่วงเย็นๆ มานั่งหน้าร้านฟีลโครตดี ทางร้านมีคราฟท์เบียร์ที่ทำเองด้วยนะ บอกเลยว่างานนี้สายปาร์ตี้ สายแฮ้งค์เอ้าท์ ห้ามพลาด นอกจากนี้ทางร้านก็มีร้านลูกชิ้นปิ้งขายด้วยน๊าาา น้ำจิ้มก็เด็ด ต้องไปโดนและ #แท็กชวนเพื่อนด่วนๆ มีลูกชิ้นขายด้วยนะ คราฟท์เบียร์ ทำเอง สดใหม่ สายคราฟท์เบียร์ห้ามพลาด!! ตัวที่ไม่มีแอลกอฮอล์ก็มีนะ บรรยากาศภายในร้าน มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง บรรยากาศหน้าร้าน คือฟีลดีมาก ยิ่งช่วงเย็นๆ ตอนใกล้พระอาทิตย์ตกดิน คือดีมาก บ้านหน้าหรอย บรรยากาศคือดีมาก ปิ้งร้อนๆ น้ำจิ้มมีถึง 5 รสให้เลือกทาน ที่อยู่ […]
กิ๋นโตยกั๋นนน (11)