สวนสัตว์สงขลา เปิดให้เข้าชมสัตว์วันนี้วันแรก พร้อมค่าผ่านประตูฟรีถึงสิ้นเดือน มิ.ย. นี้

สวนสัตว์สงขลา เปิดให้เข้าชมสัตว์วันนี้วันแรก พร้อมค่าผ่านประตูฟรีถึงสิ้นเดือน มิ.ย. นี้

วันที่ 15 มิ.ย. 63 ทีมข่าว Hatyai Today News ลงพื้นที่สวนสัตว์สงขลา ทำการเปิดให้บริการวันนี้เป็นวันแรกเนื่องจากต้องทำการปิดสวนสัตว์ชั่วคราว เพราะได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่าหรือโควิด-19 ที่ทำให้ทุกอย่างในทั่วโลกหยุดนิ่ง และทางสวนสัตว์สงขลาก็ได้รับผลกระทบในเรื่องของการขาดนักท่องเที่ยว ร่วมถึงการขาดรายได้หลักไปเป็นจำนวนมากสวนสัตว์จึงทำการปิดให้เข้าชมนานกว่า 2 เดือน

สวนสัตว์

สวน

จนวันที่ 15 มิ.ย. 63 ที่มีการคลายล็อคระยะ 4 ทำให้สวนสัตว์กลับมาเปิดให้บริการในรูปแบบ New Normal ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวสวนสัตว์ในรูปแบบใหม่ จะมีการสวมหน้ากากอนามัยตลอด ก่อนเข้าสวนสัตว์จะมีจุดคัดกรองที่ทำการวัดอุณหภูมิ และเช็คอินเข้าแอปฯ “ไทยชนะ” ทุกครั้งที่ทำการเข้าและออกสวนสัตว์

ทั้งนี้ในส่วนของการแสดง และกิจกรรมโชว์ของสัตว์ยังไม่มีการเปิดให้รับชม ที่เปิดบริการตอนนี้จะมีในส่วนของจุดชมสัตว์ตามจุดต่างๆ  ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถดูได้จากแผนที่ และสามารถขอรับแผนที่ได้ที่ทางเข้าประตูของสวนสัตว์

โควิด-19

สวนสัตว์

สวนสัตว์

สวนสัตว์

สวน

สวน

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเต็มเวลาทุกแห่งตั้งแต่ 16 มิถุนายนนี้

Tue Jun 16 , 2020
ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเต็มเวลาทุกแห่งตั้งแต่ 16 มิถุนายนนี้         ตามมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 4 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมเปิดให้บริการเต็มเวลาตามปกติ ทั้งที่ทำการไปรษณีย์ ร้านไปรษณีย์ไทย รวมทั้งไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ 16 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป หลังจากรัฐบาลประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 4 และยกเลิกการห้ามออกนอกเคหสถาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบข้อมูล เวลาเปิด – ปิดทำการของที่ทำการไปรษณีย์ ได้ที่ www.Thailandopost.co.th หรือ https://kbms.thailandpost.com/portal และเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย พร้อมเดินหน้าให้บริการด้วยมาตรฐานที่รวดเร็ว ปลอดภัยและพร้อมสนับสนุนเศรษฐกิจผ่านเครือข่ายไปรษณีย์ไทยให้กลับมาเติบโตอีกครั้งหลังภาวะวิกฤติผ่านพ้นไป   HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ไปรษณีย์ไทย Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเต็มเวลาทุกแห่งตั้งแต่ 16 มิถุนายนนี้