ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเต็มเวลาทุกแห่งตั้งแต่ 16 มิถุนายนนี้

ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเต็มเวลาทุกแห่งตั้งแต่ 16 มิถุนายนนี้

        ตามมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 4 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมเปิดให้บริการเต็มเวลาตามปกติ ทั้งที่ทำการไปรษณีย์ ร้านไปรษณีย์ไทย รวมทั้งไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ 16 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป หลังจากรัฐบาลประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 4 และยกเลิกการห้ามออกนอกเคหสถาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ

ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการเต็มเวลาทุกแห่งตั้งแต่ 16 มิถุนายนนี้

ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบข้อมูล เวลาเปิด – ปิดทำการของที่ทำการไปรษณีย์ ได้ที่ www.Thailandopost.co.th หรือ https://kbms.thailandpost.com/portal และเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย พร้อมเดินหน้าให้บริการด้วยมาตรฐานที่รวดเร็ว ปลอดภัยและพร้อมสนับสนุนเศรษฐกิจผ่านเครือข่ายไปรษณีย์ไทยให้กลับมาเติบโตอีกครั้งหลังภาวะวิกฤติผ่านพ้นไป

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ไปรษณีย์ไทย

Next Post

จ.สุราษฎร์ธานี พบฉลามวาฬใหญ่ถูกเชือกรัดที่โคนหางจนมีรอยบาดแผล ล่าสุดเจ้าหน้าที่เร่งช่วย

Tue Jun 16 , 2020
จ.สุราษฎร์ธานี พบฉลามวาฬใหญ่ถูกเชือกรัดที่โคนหางจนมีรอยบาดแผล เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 63 ที่ผ่านมา อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี พบฉลามวาฬตัวใหญ่ ความยาว 3 เมตร ถูกเชือกป่านล่ามมัดติดที่โคนหางยาวประมาณ 1 เมตรกว่า จนโคนหางมีบาดแผลรอยเชือก และคาดว่าน่าจะติดมาหลายวันแล้ว เพราะจากเชือกมีตะไคร่เขียวและมีเพรียงทะเลเกาะติดที่บริเวณเชือก โดนจุดที่พบฉลามวาฬตัวใหญ่ เป็นบริเวณจุดดำน้ำหินใบ โดยฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าหากลุ่มครูสอนดำน้ำ แสดงท่าทางเหมือนให้ช่วยเหลือ ทำให้ครูสอนดำน้ำคนหนึ่ง จึงใช้มีดประจำตัวนักดำน้ำ เข้าช่วยเหลือโดยใช้มีดตัดเชือกที่รัดโคนหาง อย่างระมัดระวังเป็นเวลานาน แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากมีดมีขนาดเล็กไม่สามารถตัดเชือกได้ จึงต้องรีบขึ้นจากใต้น้ำ ทำให้ฉลามวาฬว่ายน้ำจากไป จากนั้นกลุ่มครูสอนดำน้ำได้เร่งประสานไปยังกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เพื่อให้เข้าช่วยเหลือต่อไป HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
โควิด-19