จังหวัดสงขลา อาจมีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่

จังหวัดสงขลา อาจมีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที

วันที่ 15 ก.ค. 63 เวลา 05.00 น. เมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-35 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูง 1-2 เมตร

อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 14-20 ก.ค. 63 

มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40-60 ของพื้นที่ ตลอดช่วง กับมีฝนตกหนักบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม/ชม. ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูง 1-2 เมตร

ลักษณะอากาศทั่วไป

พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทย ในขณะที่มีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมประเทศไทยและอ่าวไทย ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลากได้

สภาพอากาศ
HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออก จังหวัดสงขลา

Next Post

ปรับภูมิทัศน์สระดอกบัว 7 จุดพร้อมเรียบร้อยให้ประชาชนพักผ่อนที่แห่งใหม่

Wed Jul 15 , 2020
   ปรับภูมิทัศน์สระดอกบัว 7 จุดพร้อมเรียบร้อยให้ประชาชนพักผ่อนที่แห่งใหม่     นายกมนตรีเทศบาลนครสงขลา นำเจ้าหน้าที่งานสวน สำนักการ ปรับภูมิทัศน์ และตกแต่งสถานที่ บริเวณสระบัว ภายในอำเภอเมืองสงขลา โดยนำต้นสนที่ถูกคลื่นซัดหักโค่นมาทำเป็นเก้าอี้ยาวหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นบริเวณ พร้อมข้อความภาษาใต้ที่สะดุดตาอ่านแล้วสะดุดใจและนำป้ายชื่อสระไปติดตั้งตามจุดต่าง  ดังนี้ สระชมดารา​ พิกัด​ เวทีสระบัว สระนับดาว​ พิกัด​ ลานสะดือพญานาค สระแสนหยด​ พิกัด​ ลานว่าว สระสร้อยสน​ พิกัด​ ป่าสนตรงข้ามสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาค สระครองขวัญ​ พิกัด​ สวน ๘๐ พรรษา สระคนธวัลย์​ พิกัด​ หลังร้านน้าขำ สระคนธรส​ พิกัด​ หลังร้านบ่าวลือ​ มาชม มาดมกลิ่น มา​เช็คอิน มาถ่ายรูป​กับบัวสวยๆงามๆส่งกลิ่นหอมงบอวล​ ในยามเช้าสระบัวทั้ง ๗​ แห่ง​ เทศบาลนครส​ง​ขลา​ปักหมุดไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถตาม Location​ ใน […]
ปรับภูมิทัศน์สระดอกบัว 7 จุดพร้อมเรียบร้อยให้ประชาชนพักผ่อนที่แห่งใหม่