การรถไฟฯ งดเดินขบวนรถโดยสารพิเศษที่ 9085/9086 (กรุงเทพ – ชุมทางทุ่งสง)

การรถไฟฯ งดเดินขบวนรถโดยสารพิเศษที่ 9085/9086 (กรุงเทพ – ชุมทางทุ่งสง)

การรถไฟฯ งดเดินขบวนรถโดยสารพิเศษที่ 9085/9086 (กรุงเทพ – ชุมทางทุ่งสง)

    การรถไฟฯงดเดินขบวนรถโดยสารพิเศษที่ 9085/9086 (กรุงเทพ – ชุมทางทุ่งสง – กรุงเทพ) ตั้งแต่วันที่ 24 และ 25 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป  นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟฯ เปิดเผยว่า หลังจากเปิดให้บริการขบวนรถดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา จากการติดตามขบวน 9085/9086 (กรุงเทพ – ชุมทางทุ่งสง – กรุงเทพ) พบว่า ผู้โดยสารไม่สะดวกที่จะเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทาง โดยได้รับการประสานงานจากอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ว่าไม่มีการบริการรถสาธารณะข้ามจังหวัดทุกเส้นทางในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ทำให้การควบคุมไม่เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 จึงประกาศงดเดินขบวนรถ 9085 (กรุงเทพ – ชุมทางทุ่งส่ง) ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 และขบวน 9086 (ชุมทางทุ่งส่ง – กรุงเทพ) ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ประสงค์จะเดินทางกับขบวนรถดังกล่าว สามารถติดต่อขอคืนเงินได้ที่ช่องจำหน่ายตั๋วสถานีรถไฟทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง การรถไฟฯ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : การรถไฟแห่งประเทศไทย

Next Post

หอการค้ายะลา ส่งมอบห้องตรวจเชื้อความดันลบแบบเคลื่อนที่ให้กับโรงพยาบาลรามัน จังหวัดยะลา

Sat May 23 , 2020
หอการค้ายะลา ส่งมอบห้องตรวจเชื้อความดันลบแบบเคลื่อนที่ให้กับโรงพยาบาลรามัน จังหวัดยะลา      นายเกรียงศักดิ์ เสรีรัตน์ยืนยง ประธานหอการค้าจังหวัดยะลา เปิดเผยว่า หอการค้ายะลาโดยคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดยะลา และคณะกรรมการ YEC จังหวัดยะลา เป็นตัวแทน มูลนิธิพาณิชย์สงเคราะห์ โดย หอการค้าไทย ทำพิธีส่งมอบห้องตรวจเชื้อความดันลบแบบเคลื่อนที่ (Mobile Negative Pressure SWAB Unit) ให้กับโรงพยาบาลรามัน จังหวัดยะลา โดยมี นายแพทย์รอซาลี ปัตยบุตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามัน เป็นผู้รับมอบ พร้อมได้กล่าวขอบคุณมูลนิธิพาณิชย์สงเคราะห์ โดย หอการค้าไทย และหอการค้าจังหวัดยะลา แทนประชาชนชาวอำเภอรามัน จังหวัดยะลา และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามัน ห้องตรวจเชื้อความดันลบแบบเคลื่อนที่ที่ได้รับมอบช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในขณะปฏิบัติหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เพราะแยกพื้นที่ระหว่างแพทย์และคนไข้ออกจากกัน ติดตั้งง่าย รวดเร็ว และเคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถใช้งานได้จริงและมีประโยชน์มากๆ นอกจากนี้ หอการค้าจังหวัดยะลา ได้มอบอาหารและน้ำดื่ม จำนวน 100 ชุด แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามัน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและส่งความปราถนาดีในเดือนรอมฎอน “เดือนแห่งสันติสุข เดือนแห่งคุณงามความดี” HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : สำนักข่าวประชาสัมพันธ์ Facebook iconFacebookTwitter […]
หอการค้ายะลา ส่งมอบห้องตรวจเชื้อความดันลบแบบเคลื่อนที่ให้กับโรงพยาบาลรามัน จังหวัดยะลา