ลุงขับเก๋งหื่น ทำเเผนรับสารภาพหลังลงมือฆ่าข่มขืนน้องนิหน่าสาว 15 ปี

ลุงขับเก๋งหื่น ทำเเผนรับสารภาพหลังลงมือฆ่าข่มขืนน้องนิหน่าสาว 15 ปี

ซึ่งเมื่อวันที่ 27 มี.ค. 64 ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์ได้รายงานสถานการณ์ที่เกิดเหตุ บางกล่ำ-สงขลา พบหญิงสาวเสียชีวิต บริเวณร่องกลางถนนใกล้ทางเข้านิคมอุตสาหกรรมฉลุง โดยโดยในพื้นที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงไม่ทราบชื่อ อายุราว15-18 ปี ร่างผอม ผิวขาว สวมเสื้อแขนยาวสีม่วง นุ่งกางเกงขายาวสีขาว ใส่รองเท้าแตะสีชมพู สภาพศพมีบาดแผลฉีกขาดตรงหน้าผาก 6 ซม. เบ้าตาขวาฟกช้ำ และมีรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาทับร่างอยู่ เป็นรถยี่ห้อฮอนด้า สีขาว-ดำ ทะเบียน1กย4231สงขลา และพบรอยเป็นทางลงมาจากถนนประมาณ 5 เมตร จากการสอบสวนเบื้องต้นยังไม่สรุปสาเหตุที่แน่ชัดว่าเป็นอุบัติเหตุหรือจากสาเหตุใด สันนิษฐานว่าเหตุน่าจะเกิดช่วงหลังเที่ยงคืน
ซึ่งต้องรอผลการตรวจทางนิติเวชและสืบหาผู้เห็นเหตุการณ์พร้อมสอบปากคำจากญาติผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบและบันทึกรายละเอียดในที่เกิดเหตุเสร็จสิ้นแล้ว ทางหน่วยกู้ภัยได้เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลบางกล่ำและส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เพื่อชันสูตรทางนิติเวช โดยจาการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบลายนิ้วมือของผู้ก่อเหตุบนบริเวณไฟหน้ารถจักยานยนต์ของผู้ตายจึงนำไปสู่กับตามล่าจับกุม
วันที่ 1 มี.ค. 64  เวลา 11.30 น.พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 /รอง ผอ.กอ.รมน.ภ.4 สน.,พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รอง ผบช.ภ.9,พล.ต.ต.กฤษฎา เเก้วจันดี รอง ผบช.ภ.9,พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สงขลา,พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.สส.ภ.9 พร้อมส่วนที่เกี่ยวข้องนำผู้ต้องหา ทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ จากเหตุคนร้ายก่อเหตุฆ่าข่มขืนเเละชิงทรัพย์ เหตุเกิดพื้นที่ สภ.บางกล่ำ เมื่อวันที่ 27 ก.พ.64 ที่ผ่านมา ณ บริเวณร่องคูน้ำบริเวณกลางถนนสายเอเชีย ม.5 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จว.สงขลา
อ้างอิง : ตำรวจภูธรภาค 9

Next Post

สงขลา เรือนจำและทัณฑสถานทั้ง 5 แห่งในพื้นที่เตรียมผ่อนปรนการเข้าเยี่ยมผู้ต้องขัง วันที่ 15 มีนาคมนี้

อังคาร มี.ค. 2 , 2021
สงขลา เรือนจำและทัณฑสถานทั้ง 5 แห่งในพื้นที่เตรียม […]