หาดใหญ่-สงขลา ยังคงพบฝนตกหนักร้อยละ 70 ของพื้นที่ ปชช.เตรียมรับมือ

หาดใหญ่-สงขลา ยังคงพบฝนตกหนักร้อยละ 70 ของพื้นที่ ปชช.เตรียมรับมือ

วันที่ 22 พ.ย. 63 รายงานผลการตรวจอากาศด้วยเรดาร์ จากสถานีตรวจอากาศด้วยเรดาร์สทิงพระ ตรวจพบกลุ่มฝนกำลังอ่อน-ปานกลางปกคลุมบริเวณ อ.ระโนด อ.หาดใหญ่ อ.เทพา อ.นาทวี จ.สงขลา รวมถึงในทะเลอ่าวไทย ในทะเลอันดามัน และบริเวณชายแดนประเทศมาเลเซีย

หาดใหญ่-สงขลา ยังคงพบฝนตกหนักร้อยละ 70 ของพื้นที่ ปชช.เตรียมรับมือ

ทั้งนี้ จังหวัดสงขลามีเมฆเป็นส่วนมากกับมีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60-70 ของพื้นที่ตลอดช่วง และมีฝนหนักบางแห่ง ช่วงวันที่ 22-23 พ.ย. 63 ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 15-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ช่วงวันที่ 24-28 พ.ย. 63 ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 20-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
อุณหภูมิต่ำสุด 23-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-31 องศาเซลเซียส

หาดใหญ่-สงขลา ยังคงพบฝนตกหนักร้อยละ 70 ของพื้นที่ ปชช.เตรียมรับมือ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออก

Next Post

5 ศาสนา เดินเจริญเมตตาให้เกิดสันติสุขให้ประเทศสงบสุข เผยไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง

Sun Nov 22 , 2020
 หาดใหญ่ 5 ศาสนา เดินเจริญเมตตาให้เกิดสันติสุขให้ประเทศสงบสุข เผยไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง วันที่ 22 พ.ย. 63 ที่ถนนโชคสมาน 5 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีตัวแทนผู้นำศาสนา 5 ศาสนา ประกอบด้วย ศาสนาพุทธ ศาสนาคริสต์ ศาสนาอิสลาม ศาสนาพราหมณ์ ศาสนาซิกข์ พร้อมด้วยพี่น้องประชาชนประมาณ 50 คน เดินทั่วเมืองหาดใหญ่ เพื่อให้พี่น้องประชาชนมีความผาสุก มีความร่มเย็น ตามคำสอนหลวงพ่อพุทธธาตุ กล่าวว่า ถ้าศีลธรรมไม่กลับมา โลกาจะวินาศ และไม่ได้เกี่ยวกับการเมือง โดยจะเดินเจริญเมตตาให้เป็นที่เกิดสันติสุขเพราะว่า อยากให้ประเทศสงบสุข ให้พี่น้องประชาชนมีความผาสุก มีความร่มเย็น ประเทศนั้นมีความรุ่งเรือง มีความสามัคคีกัน และการเดินในครั้งนี้ ไม่ได้เกี่ยวกับการเมือง มีเฉพาะเรื่องศีลธรรมอย่างเดียว จะนำพาศีลธรรมให้กลับมา เหตุของความทุกข์ เมื่อมีความทุกข์ก็นำความทุกข์ไปสู่ครอบครัว และทุกครอบครัวทุกสังคม และสังคมมีความทุกข์ก็จะนำประเทศไม่เกิดความสงบสุข เฉพาะฉะนั้นการเดินเจริญศีลธรรมให้ประเทศ ให้พี่น้องประชาชนมีความเมตตาต่อกันไม่โกรธไม่เถียงกัน HATYAITODAYNEWS […]
ปกข่าวใหม่ 01