ภาคใต้ (จ.สงขลา) วันที่ 22-28 ต.ค. 63 อุตุฯ เตือนอาจพบฝนตกหนักในบางพื้นที่

ภาคใต้ (จ.สงขลา) วันที่ 22-28 ต.ค. 63 อุตุฯ เตือนอาจพบฝนตกหนักในบางพื้นที่

  วันที่ 22 ต.ค. 63 กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศแจ้งเตือนพยากรณ์อากาศ 7 วัน สำหรับบริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออก โดยจังหวัดสงขลา พบฝนตกร้อยละ 60-70 ของพื้นที่ อาจพบฝนตกหนักในบางอำเภอระหว่างวันที่ 22-28 ต.ค. 63

รายงานผลการตรวจอากาศด้วยเรดาร์ จากสถานีตรวจอากาศด้วยเรดาร์สทิงพระตรวจพบกลุ่มฝนกำลังอ่อน-ปานกลางปกคลุมบริเวณ
อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี ทั่วทุกอำเภอ จ.กระบี่ ตรัง จ.พัทลุง จ.สตูล จ.สงจลา จ.ปัตตานี จ.ยะลา จ.นราธิวาส รวมถึงในทะเลอ่าวไทย ในทะเลอันดามัน และบริเวณชายแดนประเทศมาเลเซีย
มีแนวโน้มความรุนแรงเพิ่มขึ้น และพื้นที่เพิ่มขึ้น

ทั้งนี้ทางกรมอุตุฯ ยังออกจดหมายประกาศด้วยใจความที่ว่า ประเทศไทยเริ่มต้นเข้าฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งทางภาคใต้ก็จะเข้าสู่ฤดูฝนนั่นเอง อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนที่ตกสะสม และดินถล่ม

 

ภาคใต้ (จ.สงขลา) วันที่ 22-28 ต.ค. 63 อุตุฯ เตือนอาจพบฝนตกหนักในบางพื้นที่ ภาคใต้ (จ.สงขลา) วันที่ 22-28 ต.ค. 63 อุตุฯ เตือนอาจพบฝนตกหนักในบางพื้นที่ ภาคใต้ (จ.สงขลา) วันที่ 22-28 ต.ค. 63 อุตุฯ เตือนอาจพบฝนตกหนักในบางพื้นที่

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : กรมอุตุนิยมวิทยา

Next Post

แม้ฝนตก !! ปชช.นาทวีกว่า 2,500 คนร่วมใจสวมเสื้อเหลือง รวมพลังสร้างความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์

Thu Oct 22 , 2020
แม้ฝนตก !! ปชช.นาทวีกว่า 2,500 คนร่วมใจสวมเสื้อเหลือง รวมพลังสร้างความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์     วันนี้ (22 ต.ค. 63) ณ บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ประชาชนในพื้นที่อำเภอนาทวีกว่า 2, 500 คน พร้อมใจใส่เสื้อสีเหลือง พร้อมนำพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลย เดชมหาราช บรมนาถบพิตร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระราชินี ขึ้นเหนือศีรษะด้วยความรักและเทิดทูน พร้อมโบกสะบัดธงชาติไทย เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีนายชัยเดช ปาละวงศ์ นายอำเภอนาทวี คอยดูแลความสงบเรียบร้อย   ตามที่มีกลุ่มคนพยายามจาบจ้วง บ่อนทำลาย และล้มล้าง สถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่เทิดทูนและรักยิ่งของปวงชนชาวไทย ซึ่งเป็นการเยียบย้ำหัวใจของประชาชนผู้จงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึงพยายามในการสร้างความแตกแยกในสังคมไทย ทำให้ประชาชนชาวอำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ในฐานะราษฎรภายใต้การ ปกครองในระบอบประชาธิปไตย […]
แม้ฝนตก !! ปชช.นาทวีกว่า 2,500 คนร่วมใจสวมเสื้อเหลือง รวมพลังสร้างความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์