รวมเว็บไซต์ลงทะเบียนรับเงิน ช่วยเหลือ COVID-19 ปลอม

รวมเว็บไซต์ลงทะเบียนรับเงิน ช่วยเหลือ COVID-19 ปลอม

จากสถานการณ์โรคเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่่แพร่ระบาดในประเทศไทย ทำให้ส่งผลกระทบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐกิจ , การท่องเที่ยว และผู้ที่ได้ผลกระทบมากที่สุดคือประชาชนจนทำให้ กระทรวงการคลัง ได้เปิดตัวเว็บไซต์ “www.เราไม่ทิ้งกัน.com” เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดจากไวรัส COVID-19 ลงทะเบียนเข้าร่วมเพื่อรับมาตรการรับเงินเยียวยาคนละ 5,000 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน

ขณะนี้ได้มีเว็บไซต์ปลอมเปิดมาเพื่อให้ลงทะเบียนรับเงิน ขอให้ทุกท่านอย่าหลงเชื่อเพราะอาจจะดึงข้อมูลส่วนตัวของท่านไปได้ การลงทะเบียนจะต้องใช้ข้อมูลดังต่อไปนี้ เช่น ชื่อ ที่อยู่ เลขบัตรประจำตัวประชาชนทั้ง 13 หลัก เป็นต้น

ดังนั้นขอให้ทุกท่านตรวจสอบการลงทะเบียนเพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง

 www.เราไม่ทิ้งกัน. com

HATYAITODAYNEWS

ภาพจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

Next Post

คาเฟ่หาดใหญ่ CUB House Hatyai

Mon Mar 30 , 2020
คาเฟ่หาดใหญ่ “CUB House Hatyai” คาเฟ่สุดชิคที่เปิดอยู่ในโชว์รูมรถมอเตอร์ไซต์ คลาสสิคมีรถในตำนานหลายๆ คันให้ได้เดินชม อีกทั้งบรรยากาศในร้านตกแต่งได้เท่ห์ แตกต่างจากคาเฟ่อื่นๆ ภายในร้านนอกจะมีรถมอเตอร์ไซค์ให้ชมแล้วยังมีเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม ขนม หวานรวมไปถึงของคาวแบบครบวงจร บรรยากาศในร้านชิลล์ๆ เป็นกันเองมาก ให้ความรู้สึกสบายๆ #สายรักรถมอเตอร์ไซค์ต้องลองมานั่งแล้วจะติดใจ #Honda#Monke Strawberry Cake หวานตัดเปรี้ยวให้รสชาติความกลมกล่อมได้ดีจริงๆ ตำนานในแบบรุ่นสู่รุ่นกับ Honda Monkey ขนาดเก้าอี้ยังเป็นเบาะรถ ภายในร้านมีเมนูเครื่องดื่ม และเมนูเค้กหลายเมนู Yuzu Float กลมกล่อมด้วยความสดชื่นหวานอมเปรี้ยวของยูซุชื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นให้วันของคุณได้ น่ากิน Late Art รังสรรค์ผ่านความละมุนของตัวเนื้อฟองข้างบนกาแฟอีกที ดี ชาเขียว         Chocolate & Berries Ice Cream       เมนูทานเล่น Crispy Garlic Sticks บรรยากาศภายในร้าน […]
9