จังหวัดยะลา ตรวจเข้มหลังประชาชนทยอยเดินทางข้ามจังหวัด

จังหวัดยะลา ตรวจเข้มหลังประชาชนทยอยเดินทางข้ามจังหวัด

วันที่ 7 มิ.ย. 63 เจ้าหน้าที่ ที่ด่านคลองทรายใน ตำบลยุโป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ยังคงตรวจคัดกรองพี่น้องประชาชนที่เดินทางเข้า-ออก ระหว่างจังหวัดอย่างเข้มงวด หลังจากที่มีการผ่อนปรนให้เดินทางข้ามจังหวัดได้ โดยเฉพาะวันนี้เป็นวันหยุดของการทำงานของพี่น้องประชาชน ทำให้มีรถที่เดินทางค่อนข้างหนาแน่นกว่าปกติ

ซึ่งเจ้าหน้าประจำด่าน มีมาตรการการสวมหน้ากากอนามัยของผู้ขับรถตลอดจนผู้โดยสารภายในรถ ซึ่งทุกคนจะต้องมีการสวมหน้ากากอนามัย หากพบว่าไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย เจ้าหน้าที่จะมีการตักเตือนพร้อมมอบหน้ากากอนามัยให้ รวมทั้งการวัดอุณหภูมิของร่างกาย ตลอดจนให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ในการที่จะเฝ้าระวัง เพื่อไม่ให้มีการแพร่เชื้อไปยังพื้นที่อื่น ๆ

โควิด-19

โควิด-19

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สวท.ยะลา

 

Next Post

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 7 มิถุนายน 2563 พบผู้ติดเชื้อ 8 ราย

Sun Jun 7 , 2020
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 7 มิถุนายน 2563 พบผู้ติดเชื้อ 8 ราย วันที่ 7 มิถุนายน 2563  พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี  แถลงการณ์แทน นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ในฐานะผู้ช่วยโฆษก ศบค. รายงานสถานการณ์ผู้ป่วยโควิด-19 พบว่าวันนี้มีรายงานผู้ป่วยยืนยันเพิ่ม 8 ราย และไม่พบผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม โดยผู้ป่วยรายใหม่มีรายละเอียดดังนี้ ผู้ป่วยยืนยันเพิ่มขึ้น 8 ราย ตามข้อมูลดังนี้ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 5 ราย เดินทางมาถึงไทยวันที่ 2 มิ.ย. 63 ทุกรายเคยได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แล้ว ผลไม่พบเชื้อ กลับมาประเทศไทย ตรวจพบเชื้อ ทุกรายไม่มีอาการ เข้ารับการรักษาโรงพยาบาลใน กทม. รายที่ 1 เพศหญิง […]
โควิด-19